ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะผู้เข้าอบรมหลักสูตรผู้ประกอบการใหม่ เยี่ยมชมกลุ่มบริษัท เอเชียคราฟท์ เปเปอร์ จำกัด ผู้ผลิตกระดาษลูกฟูกและกล่องบรรจุภัณฑ์ชื่อดัง

เมื่อเวลา 13.30 น.  วันที่ 12 มีนาคม 2552 ที่ผ่านมา คณะผู้เข้าอบรมหลักสูตรผู้ประกอบการใหม่กว่า 30 ท่าน ได้เดินทางไปเยี่ยมชมกลุ่มบริษัท เอเชียคราฟท์ เปเปอร์ จำกัด โรงงานผู้ผลิตกระดาษลูกฟูกและกล่องบรรจุภัณฑ์ชื่อดังของประเทศ ณ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ในเยี่ยมชมครั้งนี้ คณะผู้เข้าอบรมหลักสูตรผู้ประกอบการใหม่ได้รับการต้อนรับด้วยดียิ่งจากคณะเจ้าหน้าที่ของบริษัท เอเชียคราฟท์ เปเปอร์ จำกัด โดยคุณสรชัย เขมาวรสวัสดิ์ ผู้แทนบริษัท ได้บรรยายแนะนำการดำเนินธุรกิจและกระบวนการผลิตกระดาษลูกฟูกและกล่องบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัท

กลุ่มบริษัท เอเชียคราฟท์ เปเปอร์ จำกัด ประกอบด้วยบริษัทในเครือ 4 บริษัท เป็นผู้ผลิตกระดาษลูกฟูก และกล่องบรรจุภัณฑ์หลากหลายประเภท กลุ่มบริษัท เอเชียคราฟท์ เปเปอร์ จำกัด มีการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมเป็นที่ยอมรับ และมีระบบธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมรายแรก ๆ ของประเทศ ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2000, ISO 14001 บริษัทได้ผลิตกระดาษลูกฟูก กล่องกระดาษชนิดต่าง ๆ ให้กับธุรกิจต่าง ๆ ทั่วประเทศ  รายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับบริษัท เชิญที่เว็บไซต์ www.asa.co.th


ในการนี้ คุณสโรชา กลิ่นเทศ ตัวแทนคณะผู้เยี่ยมชมได้กล่าวขอบคุณและมอบของที่ระลึกให้กับบริษัท โดยมีคุณคุณสรชัย เขมาวรสวัสดิ์ ผู้แทนบริษัทเป็นผู้รับมอบ

 

 


เขียนเมื่อ 13 มีนาคม 2552 | อ่าน 7235
เขียนโดย เจ้าหน้าผู้ดูแลระบบ

 
 
  อ่าน ข่าวประชาสัมพันธ์ อื่นๆ
 
   
เชิญท่านเข้าร่วมโครงการสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (NEC) จังหวัดสมุทรสาคร
เชิญท่านเข้าร่วมโครงการสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (NEC) อบรมฟรี
7/2/2560
เปิดอ่าน 429
 
   
คณะผู้เข้าอบรมหลักสูตรผู้ประกอบการใหม่ เยี่ยมชมกลุ่มบริษัท เอเชียคราฟท์ เปเปอร์ จำกัด ผู้ผลิตกระดาษลูกฟูกและกล่องบรรจุภัณฑ์ชื่อดัง
13/3/2552
เปิดอ่าน 7235
 
   
คณะผู้เข้าอบรมหลักสูตรผู้ประกอบการใหม่ เยี่ยมชมบริษัท พรีแพค ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตถุงพลาสติกบรรจุภัณฑ์รายใหญ่
13/3/2552
เปิดอ่าน 5319
 
 
ชมรมผู้ประกอบการ SMEs สมุทรสาคร
18/58 ถนนเศรษฐกิจ ตำบลนาดี อำเภอเมืองสมุทรสาคร สมุทรสาคร 74000
E-mail :
Register Domain Name จดโดเมนเนม .com โดเมนไทย ทำเว็บไซต์ขายของ ที่ BuyDomainHost.com